Kiến tạo marketing thành đòn bẩy mạnh mẽ cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp

Our approach

Phương pháp tiếp cận của uForce Agency

Chúng tôi luôn bắt đầu từ chiến lược phát triển của doanh nghiệp, từ đó triển khai đến marketing và truyền thông

Đạt mục tiêu kinh doanh

Xây dựng kiến trúc sản phẩm có tầm nhìn nhằm đạt được sự phát triển bền vững cho Doanh nghiệp:

 • Doanh số
 • Thị phần
 • Lợi nhuận
Đạt mục tiêu marketing

Nói không với Marketing ngắn hạn, tập trung vào bề nổi và thổi phồng truyền thông. Làm Marketing thực chiến và hiệu quả nhằm phục vụ tầm nhìn dài hạn của Doanh nghiệp:

 • Sự thâm nhập thị trường (tỉ lệ thử, tỉ lệ mua hàng)
 • Tần suất mua hàng
 • Sự trung thành
Đạt mục tiêu truyền thông

Tập trung vào năng lực thực thi thương hiệu và truyền thông:

 • Độ nhận biết
 • Thuộc tính thương hiệu
 • Chất lượng sáng tạo
 • Hiệu quả truyền thông
Our message

Tự hào mang trong mình thông điệp của nhà sáng lập

Tham gia vào các cộng đồng doanh nhân, qua tiếp xúc, trò chuyện, tôi thực sự thấu hiểu nỗi đau và sự lúng túng của các vị chủ doanh nghiệp đối với nhu cầu tăng trưởng. Những nỗi lo lắng về marketing và branding là hoàn toàn hợp lý nhưng rồi đâu sẽ là giải pháp khả thi? Đau đáu về một miền Trung thịnh vượng, cộng với nền tảng trong ngành, tôi quyết định dấn thân để xây dựng uForce, quyết tâm biến uForce thành ĐÒN BẨY TĂNG TRƯỞNG cho Khách hàng, tập trung vào 2 lĩnh vực trọng tâm là Branding và Marketing. 

 

uForce chính là một đối tác toàn diện, đầy tin cậy về năng lực và đạo đức giúp phát triển cốt lõi branding và marketing cho doanh nghiệp của các anh chị. Thay vì là một đơn vị “thuê ngoài” đơn thuần thực thi nhiệm vụ tiếp thị, xây dựng thương hiệu hoặc các chiến dịch quảng cáo ngắn hạn, đầu tiên và hơn hết – uForce mong muốn là người đồng hành bền vững trong tư vấn – hoạch định chiến lược dài hạn và thực thi các chiến lược branding lẫn marketing.

 

“U” tượng trưng cho You – Quý khách hàng, thể hiện một cách trân trọng rằng Quý Khách là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Force là lực lượng, là đội ngũ.  Và uForce chính là đội ngũ marketing, branding của Quý khách. Chúng tôi nỗ lực khiến quy trình làm việc của uForce nhanh hơn, tốt hơn, hòa hợp hơn và hiệu quả hơn để doanh nghiệp có thể tập trung vào các vấn đề chuyên môn và quản trị khác, trao lại nỗi lo về marketing và thương hiệu để uForce – một đội ngũ mạnh mẽ luôn đồng hành cùng tăng trưởng.

Trân trọng,
Giám Đốc Điều Hành
HỒ MẠNH HÙNG

Our guiding Principles

Những giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chính trực

Chính trực là giá trị cao nhất, đảm bảo các giá trị khác của uForce được tuân thủ. Chính trực định nghĩa là “Khả năng bạn làm đúng cho dù không có ai quan sát bạn”. Trong hợp tác, uForce sử dụng chuyên môn marketing cùng quy trình bài bản cho năng lực làm đúng cho dù đối tác có giám sát hay không. Vì vậy, đây là nền tảng quan trọng nhất bảo chứng kết quả hợp tác giữa uForce và doanh nghiệp đối tác.

Có tầm nhìn

uForce xây dựng kiến trúc sản phẩm có tầm nhìn nhằm đạt được sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Nói không với cách làm marketing ngắn hạn, tập trung vào bề nổi và thổi phồng truyền thông. Tất cả dịch vụ của uForce đều phục vụ tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp, từ đó xây dựng chiến lược marketing – thương hiệu phù hợp với sự kiên định cao nhất để đạt được tầm nhìn đó.

Chủ động

Chủ động là suy nghĩ về sự việc trong tương lai từ đó có hành động và chuẩn bị ngay thời điểm này. uForce luôn đề cao tính chủ động trong các hoạt động thực thi thương hiệu, truyền thông doanh nghiệp. Chủ động mang lại khả năng làm đúng, hạn chế rủi ro và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp đối tác.

Hiệu quả

uForce là mô hình agency tập trung vào năng lực thực thi thương hiệu và truyền thông. Tính hiệu quả thể hiện với chất lượng chiến dịch tốt, thời gian thực thi nhanh, giảm thiểu chi phí rủi ro và nhân lực cho doanh nghiệp đối tác. Thay vì tính toán truyền thông, thương hiệu như chi phí; uForce định nghĩa ngân sách cho truyền thông, thương hiệu là một khoản đầu tư sinh lời cho doanh nghiệp thông qua việc xây dựng mục tiêu truyền thông, thương hiệu phải phục vụ mục tiêu doanh nghiệp.

Tích cực

uForce hướng tới quan hệ đối tác hợp tác bền vững, đôi bên cùng có lợi với khách hàng thông qua kết quả tốt đẹp, con người tử tế và giải pháp tích cực. Thấu hiểu rằng mỗi doanh nghiệp luôn tồn tại điểm mạnh và điểm yếu, uForce chọn cách tiếp cận nhận thức rõ ràng ưu – nhược điểm song song với tập trung từ điểm mạnh phát huy lợi thế doanh nghiệp.

Career

Tham gia cùng uForce Agency thực hiện sứ mệnh thương hiệu

Vị trí Strategist Planner

Vị trí Marcom (Marketing & Communications)

Vị trí Content Executive

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi

  Dịch vụ mà anh/chị cần tư vấn