uForce Agency

làm việc cùng Chuỗi cửa hàng Thực phẩm sạch BeanMart tại Đà Nẵng

Tái thiết kế bộ nhận diện thương hiệu BeanMart

Thực phẩm sạch BeanMart_rebrand 1
Thực phẩm sạch BeanMart_rebrand 2
Thực phẩm sạch BeanMart_rebrand 3
Thực phẩm sạch BeanMart_rebrand 4
Bối cảnh

BeanMart ra đời vào năm 2014, được hình thành từ mong muốn của nhiều phụ nữ hiện đại về một địa điểm cung cấp thực phẩm sạch và tiện lợi, nơi các chị em có thể thoải mái đến mỗi ngày và an tâm với lựa chọn dinh dưỡng của mình.

Sau thời gian dài kinh doanh, BeanMart dần có những bước phát triển từ một cửa hàng lên thành chuỗi. Ở thời điểm đó, thương hiệu này nhận ra rằng mình chưa có một hệ thống nhận diện thương hiệu quy chuẩn và ngày càng nhiều thương hiệu cạnh tranh mở ra trên thị trường, BeanMart thực sự cần nâng cấp chính bản thân mình để tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.

Tiếp cận dự án

BeanMart – Hiểu khẩu vị, vì sức khỏe

BeanMart mang sứ mệnh mang đến nguồn thực phẩm sạch, hướng đến thực phẩm hữu cơ với tiêu chí an toàn và cải thiện sức khỏe khách hàng. Tuy nhiên, điều đó chưa được thương hiệu thể hiện rõ. Thông qua việc:

  • Chưa có câu chuyện thương hiệu truyền tải được sứ mệnh đó và gắn kết thương hiệu với khách hàng.
  • Logo cũ chưa tạo được ấn tượng hay tạo sự liên tưởng đến thương hiệu. Bên cạnh đó là việc chưa có quy chuẩn cụ thể về việc thiết kế, in ấn, thể hiện bản sắc thương hiệu qua các điểm chạm thế nào.
 

Sau quá trình nghiên cứu và khảo sát khách hàng mục tiêu, uForce quyết định phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu mới là sự kết hợp giữa những đặc trưng của thương hiệu kèm với keyword là “an tâm”.

Theo đó, hình ảnh hạt đậu (bean) vẫn sẽ được giữ nguyên từ logo cũ, là hình ảnh đại diện lồng ghép khéo léo vào logo và các chi tiết thiết kế trong hệ thống nhận diện để tạo sự ghi nhớ và gợi nhớ trong tâm trí khách hàng.

Khối lượng công việc
  • Khảo sát thị trường và khách hàng
  • Xây dựng Hệ thống nhận diện thương hiệu mang tinh thần thương hiệu
  • Xây dựng quy chuẩn sử dụng thương hiệu (phần hình ảnh và phần câu chữ)
  • Xây dựng câu chuyện thương hiệu liên kết với lời hứa thương hiệu và tạo sự ghi nhớ với khách hàng
  • Xây dựng kế hoạch truyền thông thương hiệu và kế hoạch Marketing trên các kênh Online
Lĩnh vực

Bán lẻ

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi

    Dịch vụ mà anh/chị cần tư vấn